BẾP TỪ PANASONIC KZ-G32AST - MODEL MỚI 2022 MẶT BẾP MÀU XÁM BẠC

Tiếp nối thành công từ các sản phẩm dòng F KZ-F32AST mới đây hãng Panasonic đã cho ra mắt dòng sản phẩm bếp từ Serie G - Model PANASONIC G32AST với nhiều cải tiến so với dòng F,G cũ trước đây ! Nâng cấp với các ứng dụng công nghệ mới, nâng cao khả năng chống trầy xước, cường lực và chịu nhiệt sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Bộ cảm biến sensor chống trào chống cháy cho bếp từ là những tính năng ưu việt mà model mới vẫn giữ nguyên ,rất hữu ích nếu bạn vừa nấu ăn,vừa làm nhiều việc một lúc mà vô tình quên mất nồi canh đang nấu hay nồi cá đang kho dở trên bếp nhé ;)

Có nhiều khách hàng lần đầu xài bếp ko khỏi thắc mắc tại sao tắt bếp rồi đèn vẫn nhấp nháy thì em giải thích luôn đó là đèn cảnh báo nhiệt độ dư nhé : Khi mình nấu ăn xong, đèn tín hiệu sẽ sáng để cảnh báo mặt bếp còn nóng. Vài phút sau, khi đèn không hoạt động nữa,mình mới có thể vệ sinh bếp mà không lo bị bỏng nha mấy bác !

Tóm tắt thông số kỹ thuật bếp từ PANASONIC G32AST -sx 2021-2022

✔️Kích thước: 600 x 515 x 230 - Kt cắt đá: 560 x 460

✔️Điện áp: 200V (bếp hoạt động trong dải điện áp 190-240V)

✔️Mặt kính Ceramic cao cấp, cường lực, chịu nhiệt cực tốt

✔️Tự ngắt khi dòng điện bất thường

✔️ Tự ngắt khi quên, an toàn cho người già sử dụng

✔️Chế độ khóa trẻ em

✔️Tính năng hẹn giờ nấu rất tiện lợi

✔️Inverter tiết kiệm điện.

✔️Không nóng, vừa bật quạt vừa nấu ăn===>>>> Ưu điểm mạnh mẽ nhất của dòng sản phẩm bếp từ PANASONIC KZ-G32AST mang lại, đó là sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nấu ăn hằng ngày của khách hàng với một mức giá vô cùng dễ chịu ===>>> Giúp tiếp cận dễ dàng hơn với các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và đúng tâm lý “hàng rẻ, nhưng phải chất lượng” của người Việt (y)