Các xưởng như xưởng gia công, xưởng gỗ, xưởng dệt may,… đều chứa rất nhiều bụi vì vậy mà máy hút bụi 2 tui vải sẽ là giải pháp dành cho các xưởng.
Máy hút bụi công nghiệp túi vải là một thiết bị chuyên dụng để hút bụi bẩn trong các nhà xưởng có diện tích rộng nhờ hệ thống túi vải và quạt hút. Dù có thể theo đặc tính của sản phẩm này mà họng hút và túi vải sẽ khác nhau, nhưng cơ bản về cấu tạo thì giống nhau vì được thiết kế dựa trên dữ liệu điều kiện sử dụng phù hợp với Việt Nam.
Cùng nói sơ qua về nguyên lý hoạt động và cấu tạo của nó là 6 bộ phận chính bao gồm: Túi vải, họng hút, quạt hút, ngăn chứa bụi, ngăn lắng và các phụ kiện.
Ống túi vải là bộ phận quan trọng nhất của loại máy này, thường được thiết kế theo dạng hình trụ và trang bị hệ thống giữ bụi, đường kính tùy theo mẫu mã. Chất liệu vải làm túi phải chịu nhiệt tốt, khi tiếp xúc với các hóa chất sẽ không bị ăn mòn.
Tùy theo tình hình bụi bẩn ở các nhà xưởng mà người mua có thể lựa chọn mua máy hút bụi cho nhà xưởng với công suất và số lượng túi lọc phù hợp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy với túi vải chuyên dụng theo từng nhu cầu khác nhau như: túi vải lọc bụi thường, túi vải lọc bụi nước, túi vải lọc bụi chịu tĩnh điện, túi vải lọc bụi chịu nhiệt...đem lại khả năng làm sạch tối ưu.
Chính vì vậy mà nội thất Kim Anh khuyên mỗi xưởng nên sắm một cái máy hút bụi như vậy sẽ an toàn hơn cho xưởng. chúng tôi cũng có xưởng và hiện tại cũng đang sử dụng nó cảm thấy rất có hiệu quả.
Nó còn giúp ngăn ngừa ô nhiễm môi trường một cách hiệu quả.
Giao hàng trên toàn quốc với các khu vực như Long An, Bến Tre, Bình Dương, Tp HCM, Bình Phước, Lâm Đồng, Đồng Nai...
Miễn phí vận chuyển trong toàn khu vực Bình Dương như Tp Thủ Dầu Một, Tp Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giao, Tân BÌNH....
CT NỘI THẤT KIM ANH SÀI GÒN
Showroom : 136 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TD1, Bình Dương
https://g.page/noithatkimanhsaigon?share
Xưởng SX : 300/56 Phạm Ngọc Thạch , Hiệp Thành, TD1, Bình Dương
https://g.co/kgs/5EDkx9
Điện thoại: 0919 558 662 - (028) 3711.2994
https://noithatkimanh.com/
hotline : 0919558662
#mayhutbuituivai
#mayhutbuituivaitaibinhduong
#mayhutbuihaituivai
#mayhutbuimottuivai