Máy hút bụi hai túi vải được sử dụng khá là rộng rãi dành cho các xưởng như xưởng gỗ, xưởng gia công, đồ may mặc… Trong các xưởng có rất nhiều khói bụi,bụi bẩn vì thế máy hút bụi 2 túi vải sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho các xưởng còn tránh tình trạng ô nhiễm môi trường.
Máy hút bụi công nghiệp túi vải là một thiết bị chuyên dụng để hút bụi bẩn trong các nhà xưởng có diện tích rộng nhờ hệ thống túi vải và quạt hút. Dù có thể theo đặc tính của sản phẩm này mà họng hút và túi vải sẽ khác nhau, nhưng cơ bản về cấu tạo thì giống nhau vì được thiết kế dựa trên dữ liệu điều kiện sử dụng phù hợp với Việt Nam.
Tùy theo tình hình bụi bẩn ở các nhà xưởng mà người mua có thể lựa chọn mua máy hút bụi cho nhà xưởng với công suất và số lượng túi lọc phù hợp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy với túi vải chuyên dụng theo từng nhu cầu khác nhau như: túi vải lọc bụi thường, túi vải lọc bụi nước, túi vải lọc bụi chịu tĩnh điện, túi vải lọc bụi chịu nhiệt...đem lại khả năng làm sạch tối ưu.
Với những nhà xưởng có quy mô rất lớn cùng lượng bụi bẩn thoát ra trong quá trình làm việc nhiều thì việc sở hữu một máy hút bụi công nghiệp nhiều túi vải được xem là một điều cần thiết. Do chúng sở hữu công suất làm việc lớn cùng việc chứa đựng nhiều loại chất bẩn hơn. Người mua có thể dùng 1 đến 4 túi vải tùy ý, miễn sao phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà xưởng.
Vì vậy mà máy hút bụi 2 túi vải rất cần thiết cho các xưởng. đến với Nội thất Kim Anh để đc chúng tôi tư vấn và tham quan xưởng của chúng tôi khi dung máy hút bụi 2 túi vải.
Giao hàng trên toàn quốc đối với các khu vực như Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng…
Miễn phí vận chuyển trong khu vực tỉnh Bình Dương như tp Thuận An, tp Dĩ An, tp Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, Vĩnh Tân, Tân Bình, huyện Phú Giáo…
CTY Nội thất Kim A nh Sài Gòn
https://g.page/noithatkimanhsaigon?share
Xưởng SX : 300/56 Phạm Ngọc Thạch , Hiệp Thành, TD1, Bình Dương
https://g.co/kgs/5EDkx9
Điện thoại: 0919 558 662 - (028) 3711.2994
https://noithatkimanh.com/
hotline : 0919558662
#mayhutbuihaituivai
#mayhutbuituivai
#mayhutbuituivaibinhduong