Máy hút bụi công nghiệp 2 túi vải mang lại công năng sử dụng cao cho các xưởng gỗ nhỏ, xưởng gỗ có quy mô tầm trung. Các hạt bụi từ máy chà nhám, máy chạm khắc cnc sẽ được hút vào 2 túi vải chuyên dụng.
Các hạt bụi nhẹ sẽ thoát ra bên ngoài còn các hạt bụi lớn sẽ được lắng đọng vào nơi chứa bụi. Với hiệu suất lọc bụi hơn 90%, loại máy hút lọc bụi công nghiệp này đang được nhiều nhà xưởng áp dụng để bảo vệ sức khỏe của người lao động.
Nội thất Kim Anh sài gòn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hàng trung quốc và phân phối cho các đơn vị nhỏ lẻ với giá cạnh tranh nhất tại tphcm. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành motor 6 tháng.
Thông số kĩ thuật có trên máy vui lòng xem hình bên dưới.
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối máy chà nhám cạnh, máy cưa bàn trượt, máy cnc đục gỗ vi tính,... với chiết khấu cực cao, chuyển giao công nghệ tốt nhất, uy tín nhất.

CTY TNHH NỘI THẤT KIM ANH SÀI GÒN
Showroom : 136 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hoà, Thủ Dầu 1, Bình Dương
Xưởng Sản xuất : 300/ 56 Tô Vĩnh Diện, P. Hiệp thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương
Điện thoại : 0948 558 662/ 0919 558 662 - 028.3711 2994
Website : https://noithatkimanh.com/
Website: http://cuago4canh.com/

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - không sợ mất tiền
>>> Nhận hàng trước, Trả tiền sau >>>Giao hàng tận nơi, Không ưng trả lại!

Công ty nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
CÓ HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP TỐI ĐA 80 TRIỆU
VUI LÒNG GỌI ĐIỆN TRƯỚC KHI ĐẾN QUA SỐ HOTLINE 0948 558 662
#mayhutbuigo, #baogiamayhutbuigo,#hethonglocbui, #hutlocbuicongnghiep, #lapdathethonghutlocbui, #hutbuijda, #mayhutbuimuncua, #hethonghutbuigolagi, #hethonghutbuigocongnghiep